Xin anh em hướng dẫn về vấn đề con AB đời đầu của em ?

Con AB đời đầu của mình sau khi đi được 1 năm thì bây giờ có những hiện tượng như sau: * Cứ sáng ra hoặc đi trời mưa (thường xuyên hay bị vào sáng sớm) thì lên ga cứ bị giật giật dẫn đến rung giàn đầu. Nếu lên ga mạnh thì lâu lâu bị tắt máy lun hic * Cứ quẹo khúc cua là có cảm giác bánh xe sau bị đảo, đem ra hãng Honda thì người ta bảo có thể sửa nhưng làm lốc máy phát ra tiếng hú......kinh qúa Mong anh em nào có cùng chung bệnh hoặc có giải pháp nào chỉ giùm cách sửa với... Thanks anh em!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Thứ 1, bác đi vệ sinh lại bình xăng con, thay lọc gió,, vệ sinh lại bố nồi (có thể phải dán hoặc thay): 200k (nếu ko thay bố nồi và bi) 800k (thay bố nồi) 950k (bố nồi + bi) Thứ 2, bạc đạn đũa của nồi, và láp thay hết: thay mớ này hết khoảng 5 -> 600k Giải quyết dc 2 điều trên bác sẽ hết hạn hiện tượng trên P/S: nói chung là giá cả mình chỉ nắm sơ sơ, sẽ trên dưới 1 tí