Air Blade bị lì máy, help me ......

Tình hình là như thế này xe e la ab việt đi đc 10k rùi nhưng tự nhiên bị kêu lốc máy ko bt sao mang ra hãng thì nó bảo bị vô nc huhu thế là bị hư hết bi ở nồi thay hết 300k huhu the nhưng khi thay xong thi lại bị típ là bố nồi chạy ko bám nữa mình chả bt sao nữa jờ xe caïy ko nôi lun ae nào co kinh nghiệm chỉ mình vói nha thank
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Thì dán lại bố nồi chứ sao bây h. nếu muốn ngon bạn mua nồi SH gắng vào.nghe nhiều bạn nói chạy boc hơn nồi zin nhiều.mình cũng đang muôn gắng mà hem có tiền nè.hehe[:D][:D]