Tư vấn sửa chữa Super Dream hao xăng ?

Tình hình là em có con S.Dream 2002. Giờ nó chạy hơi yếu + hao xăng khủng khiếp. Vậy các bác cho em hỏi có thể sữa chữa như thế nào để nó chạy khá lên + ít ăn xăng mà không làm mất zin em nó. Em định đem ra tiệm nhưng muốn hỏi trước ý kiến mấy bác kẻo bị tụi tiệm nó chém. Thanks các bác
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra tiệm nói người ta dán bố nồi lại,xoáy supap,phục hồi bình xăng con,thì xe bạn sẽ chạy tốt hơn mà vẫn còn zin.Thiệt hại sơ sơ khoảng 300k gì đó( minh làm cách đây lâu rồi giờ không biết giá cả ra sao)[:D][:D][:D]