Tìm mua Wave alpha đời cũ ở Hà Nội ở đâu ?

Anh Chị nào biết chị cho em chỗ mua xe máy Wave anpha đời cũ ở khu vực Hà Nội nhé ( em xin cảm ơn rất nhiều)
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn ra chợ xe máy cũ ở phố Chùa Hà -Cầu Giấy xem,có điều xe ở đó đổi phụ tùng linh tinh hết cả lên,khó mà bảo đảm chất lượng. Tốt nhất là bạn lên mấy trang rao vặt để tìm hoặc tự đăng tin muốn mua xe. Có thể sẽ tìm được chiếc xe bạn muốn. Chúc bạn thành công.
nguyễn ngọc quý
Trả lời 14 năm trước
Mình đang có một con Wave Anpha đời đầu, lốc đen, máy Nhật biển Hải Phòng do chị mình đi (chính chủ). Vì chị mình đang định đổi xe nên muốn bán, giá 8 triệu. Nếu bạn muốn mua thì alô cho mình: 097 441 6898.