Joyride con lai của SYM hay đối thủ của Air blade FI ??? Giá Joyride là 26 triệu..

Sau những thông tin nửa ngờ nửa vực từ một số thành viên Joyride từ bữa giờ bàn tán nay đã chính thức về tới các cửa hàng 3S của SYM.Tin này được xác nhận từ nhân viên làm ở phòng kế hoạch của SYM ở Biên Hoà. hôm nay chạy ngang đại lý 3S Trên đường Nguyễn Kiệm Q.Phú Nhuận đã thấy SYM Joyride được trưng bày ngay mặt tiền trước cùng chiếc Shark và một số xe nữa của SYM. một số hình ảnh [gallery]/3/zux1254930095.jpg[/gallery] [gallery]/3/jiv1254930096.jpg[/gallery] [gallery]/3/cvv1254930097.jpg[/gallery] [gallery]/3/vdc1254930098.jpg[/gallery] [gallery]/3/ljl1254930099.jpg[/gallery] Theo thông tin thì giá của chiếc này sẽ nằm tầm 26 chai chư thuế chưa má do trời mưa nên không nghe rõ . Nhưng chắc chắn một điều là rẻ hơn AB Fi của Honda. một số thông số ! SYM Joyride 125cc có trang bị Fi, làm mát : bằng quạt gió. Tỷ lệ tiết kiệm xăng là : 2.5l/100Km ( tương đương 40km/l ) Đã được chạy thử nghiệm trong điều kiện đường xá thực tế tại Việt Nam. Tiêu chuẩn khí thải : Euro 3. SYM đã tíhn đến chuyện thiếu hàng nhưng với tần suất tăng ca của công nhân nhà máy lên đến 4h mỗi ngày tì tình trạng này sẽ gimả đáng kể và dự kiến đến tháng 12 sẽ đảm bảo đủ xe ra thị trường do SYM đã lên kế hoạch tứ trước bằng việc đặt linh phụ kiện với số lượng lớn vì SYM tin này có lẽ gây sôck với hon da và yamaha bởi vì Joyride tương đương AB Fi của Honda. Nhưng được trang bị động cơ 125cc thêm tin nữa là SYM cũng đang thử nghiệm Fi cho Shark. Nhưng hiện tại để làm cơn sóng có hiệu quả cao nhất thì Joyride được tập trung hàng đầu. Qua 2010 sẽ ra phiên bản Fi cho Shark. Và tương lại sẽ sử
nguyen trung dong
Trả lời 14 năm trước
Không phải là động co 125 đâu, chính sác lá 111cc thui bạn ui, hic hic, sao thằng náy nhái nhìu xe quá, chán nhai piaro LX, toi SH giò lại tới are, hic hic, po tay thằng này lun, tui thì vẫn thích hon da, tui mua LEAD di van thích hihi, dung do bao nhiu tuy y voi cai bung 37 lit thoải mái đựng hihi[:-P]
TRAN LAM HOANG
Trả lời 14 năm trước
Bon sym này chỉ dc cái bộ nhái xe là giỏi , nhân viên ko có óc sáng tạo , hết nhái lx đến sh nay lại nhái abl , công ty lớn mà ko có 1 sản phẩm nào nổi bật cho riêng mình tạo bắt chứoc kiểu dáng
nguyenvanthien
Trả lời 14 năm trước
Từ em Eli đến nay SYM chẳn ra đc sp nào ra hồn cả,nhái thằng này,coppy thằng kia,trông như xe tàu vậy.nghe tin có xe mới mình củng ham,nhưng bi jờ thì cụt hứng rùi.nhìn đi nhìn lại thì em Hayate của thằng Su là hợp lý nhất(cả hình thức lẩn nội dung,giá cả...)chắc là mua em Haya thôi.mấy pác thấy thế nào?
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Mr_pr[/b] Từ em Eli đến nay SYM chẳn ra đc sp nào ra hồn cả,nhái thằng này,coppy thằng kia,trông như xe tàu vậy.nghe tin có xe mới mình củng ham,nhưng bi jờ thì cụt hứng rùi.nhìn đi nhìn lại thì em Hayate của thằng Su là hợp lý nhất(cả hình thức lẩn nội dung,giá cả...)chắc là mua em Haya thôi.mấy pác thấy thế nào?[/quote] Chỉ dc cái nhái là giỏi
Romeo
Trả lời 14 năm trước
[):D(] chẳng bít nhái hay sao chép,miễn sao có nhiều sản phẩm đa dạng cho người tiêu dùng,giá cả hợp túi tiền,cho Cụ Honda bớt độc quyền thị trường xe máy đi,bravo. xe này nhìn cũng đc đấy nhỉ 26 chai là ok đó
Trả lời 14 năm trước
SYM là chuyên gia làm hàng lai tạp hết con này đến con kia. Họ chỉ có đổi đi một chút thiết kế so với ông lớn Honda. Nhưng, nhìn chung là xe của họ xấu quá. Chẳng hiểu bên thiết kế của họ ra sao nữa, chẳng được SP nào ra hồn!
Nguyễn Ngọc Hiếu
Trả lời 14 năm trước
[size_7][url=http://www.oto-hui.com/diendan/15269-post3.html]xem thông số chi tiết nhất của joyride nè[/url] [/size_7]
XUANDIEN
Trả lời 14 năm trước
Em xem con này rùi.Giá 32T bao GT luôn.Quá Măc. Em thà bỏ ra mấy chai nữa cõng con AB F1 về còn hơn.Xe nhái mà giá cao quá thì đi xe zin hơn
Trả lời 14 năm trước
Chiếc này SYM "rao bán" với giá 29,5 triệu (đã có VAT) so với Air blade Fi Honda là 31,9 triệu (đã có VAT). Có lẽ chiếc này chỉ bán được khi Air Blade còn bị làm giá thôi. Máy xe SYM cũng không tệ, tuy nhiên nếu chỉ có... chưa tới 2,5 triệu chắc người ta sẽ mua Air Blade Honda thôi. SYM không biết lượng sức mình.
xao
Trả lời 14 năm trước
nếu lần này TCty SYM mà không rà soát lại chính sách thị trường tại VN .mà cứ để mặt các hãng Đ Lý làm giá theo Honda. độc quyền về phụ tùng .không những chiếc joyride chết mà tất cả các xe khác của SYM cũng sẽ chết theo.Vì hiện tại không 1 xe nào của SYM sánh được cả chất lượng lẫn giá cả ( nhất là về thương hiệu) với các hãng xe khác