Giá xe sirius R limited trên thị trường là bao nhiêu?

Các bác đã mua xe sirius R limited cho e hỏi giá của em nó trên thị trường là bao nhiêu? chế độ bảo hành như thế nào? mức tiêu hao nhiên liệu của em nó? chênh lệch giá của nó với sirius bình thường là bao nhiêu? thanx các bác!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Xe này bây giờ tầm 20 triệu bạn ạ, bạn chọn Sirius R Limited là được rồi đấy,xe này vừa rẻ lại vừa đẹp, chạy cũng bốc lắm, nhưng là dòng yamaha nên đi cũng hơi hao xăng một chút.
Trả lời 8 năm trước
giá xe SIRIUS R giá bao nhieu vạy a