Phân vân giữa Nouvo, Click và Future II, ai cho em ý kiến với ạ?

Ai cho em 1 lời khuyên với . Em đang chuẩn bị mua xe máy mà trong túi có mỗi 25t, đang phân vân giữa nouvo, click với cả future II . Thấy nhiều người bảo xe của yamaha ko tốt lắm , có đúng ko hả mấy anh
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
1 phiếu cho Future II, mình kết Honda và tiêu chí tiếp theo là tiết kiệm nhiên liệu. Yamaha đi cũng được, kiểu dáng đẹp nhưng khi hỏng hóc thì đồ khó kiếm và giá thành cao hơn Honda, bạn đi xe biết giữ gìn thì cũng ok mà, Click thì tốn xăng hơn tẹo. Do đó mình khuyên bạn chọn Future, bạn cân nhắc nha[;)][;)]