Ở Việt Nam, Honda hay Yamaha được ưa chuộng hơn?

Ở Việt Nam hiện nay thì các dòng xe của Honda hay Yamaha được ưa chuộng hơn hả mọi người, có thể nêu ví dụ cụ thể cho mình không ??
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Dĩ nhiên là Honda rồi bạn ơi, Honda từ xưa đến nay đã nổi tiếng và gần gũi với dân VIệt Nam mình rồi. Honda có nhiều dòng xe từ bình dân đến cao cấp phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Phụ tùng xe của Honda dễ kiếm ,dễ sử dụng. Các cửa hàng sửa chữa và phân phối xe của Honda cũng nhiều hơn này, tuổi thọ xe của Honda cũng bền hơn nữa. Yamaha sao mà sánh được khi giá cao hơn,phụ tùng khó kiếm hơn được mỗi cái kiểu dáng đẹp. Bạn ra đường hỏi 10 người thì có lẽ là đến 8 người sẽ trả lời giống như mình đó.
Phan Hữu Đức
Trả lời 14 năm trước
mình thấy honda viet nam nay chất lượng rất thấp, yamaha tuy gia hơi cao nhưng về chất lượng thí ok. minh cũng hỏi mấy người bạn xu hường là yamaha nhiều hơn.
nguyen ha nha phuong
Trả lời 14 năm trước
chắc chắn là honda rùi, vừa rẻ đẹp lại không tốn xăng. người người dùng honda nhà nhà xài honda
Phan Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Mình đi xe ngoài đường , nhìn bên phải , ngó bên trái , đa phần đều là Honda và ko ít là wave các kiểu [:D]
nguyen van manh
Trả lời 14 năm trước
ban oi 1cai dung` dung dich lam mat 1 cai dung` quat lam ` mat' nen mua cai nao day^ minh` thi` thich mau~ Nowo nhung lam mat = dung dich minh ko bit con xe nao` Nowo hay Airl Blade [):D(] [):D(] [):D(] giup' minh` voi' neu = dung dich thi` chay bao nhieu cay so' moi thay nuoc' dung dich
tran anh tuan
Trả lời 14 năm trước
Dòng xe trung lưu tới bình dân thì Yamaha số 1 vừa rẻ lại cực đẹp tuy nhiên sang dòng cao cấp thì thua xa anh Honda ( xe nhập nha HonDa VN thì vứt) bền , đẹp sang trọng
forever_young
Trả lời 14 năm trước
Bác manhstudio thích Nouvo thì cứ tậu Nouvo đi bác, em ủng hộ. Nouvo kiểu dáng cũng đẹp, mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng, tiêu hao nhiên liệu cũng ngang AB. AB dạo này đang sốt, bọn đại lý nó găm hàng để tăng giá bán, đểu lắm. Giá xe tự nhiên bị đội lên đến vài triệu. Còn về dung dịch làm mát thì nên được kiểm tra định kỳ sau mỗi 8000km hoặc 8 đến 10 tháng và thay mới sau 20000km hoặc 24 tháng. Zậy thôi, chúc bác chọn được một chú xế ưng ý.[;)], em cũng kết Honda dần rồi nhưng Yamaha công nhận là đẹp thiệt.[:D]
BB
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trai_ha_noi[/b] Dĩ nhiên là Honda rồi bạn ơi, Honda từ xưa đến nay đã nổi tiếng và gần gũi với dân VIệt Nam mình rồi. Honda có nhiều dòng xe từ bình dân đến cao cấp phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Phụ tùng xe của Honda dễ kiếm ,dễ sử dụng. Các cửa hàng sửa chữa và phân phối xe của Honda cũng nhiều hơn này, tuổi thọ xe của Honda cũng bền hơn nữa. Yamaha sao mà sánh được khi giá cao hơn,phụ tùng khó kiếm hơn được mỗi cái kiểu dáng đẹp. Bạn ra đường hỏi 10 người thì có lẽ là đến 8 người sẽ trả lời giống như mình đó.[/quote]Quan điểm của bạn là wan điểm của thế hệ xưa rùi.Bây giờ mà chất lượng Ya thua Hon sao?đúng là ếch ngồi đáy giếng mà khoái sủa.Ya bây giờ hơn hẳn Hon nhe'.Phụ tùng Hon rẻ ah?Thử vào đại ly' mua xem
TRAN LAM HOANG
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]rey619[/b] [quote]Từ bài viết của [b]trai_ha_noi[/b] Dĩ nhiên là Honda rồi bạn ơi, Honda từ xưa đến nay đã nổi tiếng và gần gũi với dân VIệt Nam mình rồi. Honda có nhiều dòng xe từ bình dân đến cao cấp phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Phụ tùng xe của Honda dễ kiếm ,dễ sử dụng. Các cửa hàng sửa chữa và phân phối xe của Honda cũng nhiều hơn này, tuổi thọ xe của Honda cũng bền hơn nữa. Yamaha sao mà sánh được khi giá cao hơn,phụ tùng khó kiếm hơn được mỗi cái kiểu dáng đẹp. Bạn ra đường hỏi 10 người thì có lẽ là đến 8 người sẽ trả lời giống như mình đó.[/quote]Quan điểm của bạn là wan điểm của thế hệ xưa rùi.Bây giờ mà chất lượng Ya thua Hon sao?đúng là ếch ngồi đáy giếng mà khoái sủa.Ya bây giờ hơn hẳn Hon nhe'.Phụ tùng Hon rẻ ah?Thử vào đại ly' mua xem[/quote] chuẩn ko cần chỉnh
Quyền
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy honda nhưng riêng mình thì mình thích yamaha, kiểu dáng đẹp, nam tính, đi cũng bốc[):D(]