Em nên mua xe j đây ??? Anh chị tư vấn hộ em với ! ( trong tầm 40tr thôi ) ?

Em đang là con trai , sv năm 2 , ở tphcm . Mấy ngày gần đây ba mẹ kêu em mua xe mới , Em đang phân vân chẳng biết mua xe ji . Nhưng chắc là xe ga . Mẹ em cho 40tr nên chắc mua trong khoảng ấy . E thay air blade FI cũng được , nhưng mua và làm giấy tờ 1 phát hết 40tr ,ax . Anh chị tư vấn hộ em với , em cảm ơn nhiều .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn nên mua Air blade FI là hợp lý nhất, rất hợp với con trai, dòng honda, bền và ít tốn xăng hơn 1 chút. nếu ko bạn có thể chọn Novo LX 135 hoặc Lead cũng là ý kiến hay.