Em muốn mua 1 con xe thể thao mà em lại không biết chỗ nào bán?

Tình hình là thế này em muốn mua 1 con xe thể thao mà em lại không biết chỗ nào có cửa hàng bán xe mới .Những dòng xe 125 hay 150cc thôi. Bác nào biết chỗ nào bán xe mới thỳ bảo giúp em phát. Tiện thể thỳ cho em cả rổ giá luôn nhá ts các bác nếu đc con rs125 thỳ đẹp nhứt các bác nhỉ cho em cả cái giá của em nó nhá . E ở HN.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Aprilia Rs125 bác qua bên cửa hàng đại lí của Aprilia số 278 Phố Huế.Giá tầm hơn 150 Triệu gì đấy. Còn các dòng Naked Ấn Độ bác qua cửa hàng (E cũng chả nhớ rõ số bao nhiêu,bác cứ đi dọc Bà Triệu,qua ngã 4 Bà Triệu - Trần Nhân Tông là thấy).Còn giá cả thì bác tự hỏi nếu bác thật sự muốn mua nhé.