Future Neo FI và Wave 110 RS chọn mua xe nào?

Mình đang định mua xe, sau một thời gian chọn lựa đã thu hẹp mục tiêu xuống còn 2 em là Future Neo FI và Wave 110 RS. Nay post bài xin nhờ vả ace bikervn tư vấn giùm cho mình biết những ưu và nhược của từng xe, và cũng như cái giá chênh lệch ~ 10m VND có đáng cho Future Neo FI hay không. Xin cám ơn trước.
Quyền
Trả lời 14 năm trước
2 loại này giá khác nhau rõ ràng do vậy chất lượng cũng phải khác nhau chứ. tiền nào của đấy thôi, mình đi neo thấy khác hẳn wave