Em nên mua xe alyzabet hay MioClasico ?

Em đang phân vân con xe YAMAHA Mio Classico 2009 Nâu với atila elyzabet, không biết hai con này, con nào đi khỏe hơn đỡ tốn xăng hơn, các bác nào có kinh nghiệm thì chỉ giúp em nên mua xe nào ?
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
1 vote cho Mio, at nhanh xuống màu lắm, bạn em click thử xem ?
truongthong
Trả lời 14 năm trước
Theo mình cả 2 xe đều tốn xăng như nhau. Gần nhà ,mình thấy xe suzuki hayte125 ít hao xăng hơn.Theo mìnnh với số tiền khoảng 28tr nên mua suzuki hayte