Mua Nouvo Lx 125 hay mua Lead? Ưu và nhược điểm từng xe?

nghiem phong
Trả lời 14 năm trước
đính chính 1 chút lx là 135cc. nếu là nam thì nên đi nouvo bạn ơi vừa thời trang vừa mạnh (135 mà) vừa thể thao . còn lead thì nhìn nó cứ yếu yếu sao đó nó phù hợp với nữ hơn . hy vọng là giúp dc bạn
cance
Trả lời 14 năm trước
Nhà mình mới mua hai con xe 1 là Novo LX 135 1 là Lead Nhận xét cho các mẹ có ý định mua. Mỗi con có một ưu điểm riêng, nếu ai hay phóng nhanh thì mua Novo LX, tuy nhiên tớ có nhận xét thế này Novo LX nhẹ, phân khối lớn hơn Lead phun ăng điện tử nên ko tốn tí nào mình hay đi là 2.5l/100km được cái chạy nhanh nhưng mà ghét nhất là ko bốc = Lead. Khi xe dừng lại hoặc phanh gấp thì khi ga lên Lead chạy tít đâu rùi Novo LX mới ổn định tốc độ được nhưng ........... lại vượt qua Lead ngay vì dung tích lớn hơn Lead. Lead nhé: xe này thì mình ko chê cái gì hết, thứ nhất tốn ít xăng có lẽ là 2lít/100km vì mình đổ 50K đi được hai ngày mỗi ngày 90km. cốp thì .......... thích nhất là đi chợ \, nào rau, thịt cá thậm chí cả cái chậu hoa rồi nước mắm dầu ăn.... thập cẩm cho vào cốp hết đi về ko ai biết mình đi chợ.., chứa được 3 cái mũ bh và nhiều cái linh tinh nữa... Dừng lại mỗi khi đèn đỏ hay phanh gấp thì khi ga lên rất bốc chạy êm và chở được nhiều thứ. ah có một cái ghét là mỗi khi đổ xăng thay vì đứng mở thì phải ngồi hì hục mở mở đóng đóng ....ghét nhất cái này Tuy nhiên mình và ng nhà cũng sử dụng nhiều xe ga nhưng đến giời mình thấy hai con này hay và kinh tế nhất từ khi mình biết đi xe đến giờ..... Mình đã đi nhiều hãng xe và thấy SYM thì nhanh tã và hao xăng tuy nhiên dáng đẹp, Yamaha cũng hao xăng nhưng hơn nhiều hãng xe khác dáng cũng rất đẹp. Piaggio thì có vẻ thời thượng nhưng theo ý kiến và thẩm mĩ và mình thì chưa được đẹp, đồ đắt xe nó cứ tù tù thế nào á lại còn vụ uống xăng như ún bìa hix con Piaggio LX nhà mình chỉ dám đi ăn cỗ thui, mối lần xe hỏng thay gì toàn tiền triệu hix hix Cty có em mua Fly thì đang ân hận mãi vì đã mua nó. Honda: ổn ko chê vào đâu được về xe của nó chỉ chê nó chém mình ác quá toàn làm giá cao chót vót. Suzuki: em ko đi của hãng này bao giờ
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Ý bạn là Nouvo Lx 135 phải hok ? Theo mình 2 xe này dành cho 2 phân khúc thị trường hoàn toàn khác nhau. Lead thường dùng cho nữ nhiều với kiểu dáng lịch sự, nhẹ nhàng, tiết kiệm xăng hơn... Nouvo LX hợp hơn với nam thanh niên với kiểu dáng thể thao, góc cạnh, máy khỏe nhưng hao xăng hơn Lead... [quote]Từ bài viết của [b]cance[/b] Nhà mình mới mua hai con xe 1 là Novo LX 135 1 là Lead Nhận xét cho các mẹ có ý định mua. Mỗi con có một ưu điểm riêng, nếu ai hay phóng nhanh thì mua Novo LX, tuy nhiên tớ có nhận xét thế này Novo LX nhẹ, phân khối lớn hơn Lead phun ăng điện tử nên ko tốn tí nào mình hay đi là 2.5l/100km được cái chạy nhanh nhưng mà ghét nhất là ko bốc = Lead. Khi xe dừng lại hoặc phanh gấp thì khi ga lên Lead chạy tít đâu rùi Novo LX mới ổn định tốc độ được nhưng ........... lại vượt qua Lead ngay vì dung tích lớn hơn Lead. Lead nhé: xe này thì mình ko chê cái gì hết, thứ nhất tốn ít xăng có lẽ là 2lít/100km vì mình đổ 50K đi được hai ngày mỗi ngày 90km. cốp thì .......... thích nhất là đi chợ \, nào rau, thịt cá thậm chí cả cái chậu hoa rồi nước mắm dầu ăn.... thập cẩm cho vào cốp hết đi về ko ai biết mình đi chợ.., chứa được 3 cái mũ bh và nhiều cái linh tinh nữa... Dừng lại mỗi khi đèn đỏ hay phanh gấp thì khi ga lên rất bốc chạy êm và chở được nhiều thứ. ah có một cái ghét là mỗi khi đổ xăng thay vì đứng mở thì phải ngồi hì hục mở mở đóng đóng ....ghét nhất cái này Tuy nhiên mình và ng nhà cũng sử dụng nhiều xe ga nhưng đến giời mình thấy hai con này hay và kinh tế nhất từ khi mình biết đi xe đến giờ..... Mình đã đi nhiều hãng xe và thấy SYM thì nhanh tã và hao xăng tuy nhiên dáng đẹp, Yamaha cũng hao xăng nhưng hơn nhiều hãng xe khác dáng cũng rất đẹp. Honda: ổn ko chê vào đâu được về xe của nó chỉ chê nó chém mình ác quá toàn làm giá cao chót vót. Suzuki: em ko đi của hãng này bao giờ[/quote] Mình chưa đi Lead bao giờ nhưng mà đúng là lần đầu tiên nghe thấy có người nói Lead bốc hơn Nouvo LX đấy. Và còn cái khoản 2l /100km nữa. 2 điều này thực sự rất mâu thuẫn với nhau đấy. Chưa được kiểm chứng thì mình hoàn toàn không tin đâu.