Tôi muốn mua xe honda little 50cc thì mua ở đâu? giá cả bao nhiêu? Cám ơn!

dang van giao
Trả lời 14 năm trước
Minh co day.little cub nguyen ban.mau do zin 100% con moi 98% ,minh can tien nen ban gap,neu ban co thien chi call cho minh sdt 0908.81.60.61 gap Giao nhe![;)]
Cửa Hàng Xe Máy Cường Hiền
Trả lời 9 năm trước

Công Ty em chuyên bán xe Little CUB 50cc và CUB 100cc bác ơi.Các loại xe CUB nhật ,đài loan trung quốc và Hàn Quốc Korea nhập khẩu em đều có,giá rất phải chăng ( vì cty em không phải thuê mặt bằng ).

Công Ty Xe Máy CƯỜNG HIỀN,

số 8 ngách 68 ngõ Lương Sử C ,phố Quốc Tử Giám ,Hà Nội.

Tel : 0902 186 039

Website : www.xemaycuonghien.com