Tốc độ tối đa của novolx là bao nhiêu vậy

[blue][b]Bạn nào đi novolx cho mình hỏi xe này chạy tốc độ tối đa là bao nhiêu ? hiên mình đang dùng xe này nhưng chạy hết ga chỉ được 110 không thể lên được nữa, liệu có cách nào chỉnh chó nó chạy nhanh hơn được không ?[/b][/blue] [-(:D)-] [red][b]Các bạn giúp mình nhé thak..[/b][/red]
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cứ xem trên bảng đồng hồ công tơ mét của xe là biết. Nouvo LX chạy tối đa 140km/h. Trên lý thuyết có thể đạt tốc độ này ở đường cao tốc với điều kiện không 1 bóng người hay xe nào trên đường. Nếu muốn chứng tỏ tài quái xế của mình thì cứ việc nhưng không ai bảo đảm an toàn!
Lamborghini
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]connanbh[/b] Cứ xem trên bảng đồng hồ công tơ mét của xe là biết. Nouvo LX chạy tối đa 140km/h. Trên lý thuyết có thể đạt tốc độ này ở đường cao tốc với điều kiện không 1 bóng người hay xe nào trên đường. Nếu muốn chứng tỏ tài quái xế của mình thì cứ việc nhưng không ai bảo đảm an toàn![/quote] [blue][b]anh nói thế thì chịu rồi làm gì có xe nào chạy được hết tốc độ của cái đồng hồ đấy, em thấy mặt đồng hồ của con wave tầu nó tận 160km/h nói như anh chắc con này chạy vô đối[-(:D)-][/b][/blue]
Trả lời 14 năm trước
no lx con nào khỏe thì chạy được 120km/h, còn đâu bình thường như mấy thằng bạn tôi đi lx chỉ kêu được 115, gần gần 120 thôi..nên đổi loại dầu nhớt đang dùng đi..
le minh thanh
Trả lời 14 năm trước
mình cũng có một con LX mình chạy thử cứng ga thì thấy được 117km/h thoi.nhưng chạy tốc độ này xe hao xăng kinh khủng.vớii lại máy nóng quá.mình sợ lúp pê là ăn cho hết luôn.nếu bạn là người yêu tốc độ thì nên mua xe Moto 250cc chạy cho chắc ăn.hoặc cao hơn nữa thì mua BMW chạy cho an toàn. BMW chỉ cần đề pa số 1 là 80km/h rồi, vừa đủ bị phạt rồi đó bạn.chúc bạn lái xe an toàn.
NGUYỄN ĐÌNH ĐẠT
Trả lời 13 năm trước

mình xin nói thật nouvo lx an xăng lắm uống như uống bia chạy hết ga cũng được 110km/h.đó là hết ga rồi đó lên từng nào thì xe ọ từng đó hệ thống cân bằng tự động không có các thông số kỹ thuật ko cho phép di hết tốc độ vì ko an toàn.hệ thống vòng tua cũng kém qua đường cong xe bị rung vì momen xoắn đạt tốc độ quay ko tối đa các nguyên lý khí động học cũng kém lắm