Máy của Shi2010 có giống máy của Shi2009 và 2008 không? Cải tiến những gì?

Mình chạy ngoài đường thì thấy SHi2009 tiếng máy nghe ko xào và gọn hơn so với tiếng SHi đời trước. Nhưng lại nghe nói là 2 loại này là cùng 1 máy. Rốt cuộc là như thế nào ạh? Xe Shi2010 máy có giống 2 con trước không? Làm ơn giải thích giùm mình với?
súnunday
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì cũng như nhau thôi, do cảm nhận xe mới thôi. còn ý kiến riêng mình thì hình như thằng 2009 bị lỗi phần bánh sau không biết các bạn có để ý không chứ 10 chiếc hết 9 chiếc bị. phần dè và bánh sau không thẳng hàng, bị xéo hoặc lệch, trông rất mất thẩm mỹ và khó chịu. theo cá nhân mình giải thích vấn đề này thì hình như là lỗi kỹ thuật cơ bản rất khó sửa chữa. bánh sau lệch gần phuộc bên trái hơn. vì chừa chỗ cho thắng đĩa sau. còn Sh cũ một số chiếc vẫn bị nhưng ít, và đa phần là do quá trình sử dụng lâu dài (không kỹ lưỡng, hay chống nghiêng, ngồi lên xe mà 0 chống đứng) còn thằng 2009 cho dù xe mới đập thùng thì 10 chiếc hết 9 chiếc bị, không cân đối, nhìn từ sau tới rất khó chịu bực mình. Anh em ai đang chạy 2009 thì để ý thử xem mình nói có đúng không nhé Còn so sánh thông số kỹ thuật 2 xe mình so sánh rồi đây bạn vào link này xem nhé [blue]http://vatgia.com/home/compare2.php?iCat=536&ck[]=338135&ck[]=434568[/blue]