Mình đang định mua chiếc Fly cuả Piaggio, các bạn cho vài ý kiến?

Mình không biết chất lượng cuả chiếc xe này thế nào? Các bạn có thể cho mình 1 vaì ý kiến để tham khảo. Thanks các pác.
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Fly của Piagio ko được chị em ưa chuộng lắm [:D] , xấu đẹp chưa bàn tới, nguyên về cái khoản nặng nề của nó đã làm chị em ớn rồi, ngang với xe tăng [:D](đi ko cẩn thận nghiêng xe 1 phát thì nó đè cho cứ gọi là [8-}]). Xe này được cái bền, đi đằm nhưng kéo ga nặng và chậm , xe kêu to, đặc biệt tốn xăng, trong cái thời buổi giá xăng cứ leo cao thế này bác nên tránh xa cái họ nhà Piagio cho lành, ngốn xăng kinh khủng, nó ăn xăng còn nhiều hơn mình ăn cơm ý [:-SS], cô bạn em mới mua LX đi mà cứ giật mình thon thót với cái đồng hồ Xăng [:-j] Kết thúc tặng bác cái này em kiếm trong ttvnol, kinh nghiệm của bạn winny14 [:D] [quote]Àh,hum trc xe tớ hết ác qui,đề ko đc,thế là gọi điện đến hãng hỏi han tí: "Chị ơi xe em có hiện tượng ko đề được....."Chị trực điện thoại của hãng hỏi lun "Xe chị là xe Fly phải ko??"--> Chết dở,nói câu này là í j ko biết,các bác đi fly cứ cẩn thận[/quote]