Exciter bị kêu khi lên ga xin giúp?

Các bạn ơi cho mình hỏi là xe ex của mình dạo này khi lên ga chạy thì mình có nghe tiếng rít rít và tiếng hơi trong xe ra nhìu lắm . mỗi khi minh đi số 4 mà lên ga thì hơi trong xe ra nhìu lắm . nghe nó xì xì . hình như là bị trong (bô e) đúng ko các bạn ? làm sao để khắc phục dc đây . và xe mình dạo nàu yếu lắm ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Đi số 4 mà chạy chậm nghe trong máy có tiếng động lạ là do nồi tải không nổi đó bạn, bạn thử chạy số 4 ở mức 90 hay 100km/h xem có còn nghe tiếng đó không . Số 4 của EX dùng để duy trì tốc độ và lúc nhẹ tải thôi, mình ít khi nào chạy số 4 lắm, chỉ dùng khi xuống dốc hoặc maxspeed hoặc thay thế cho dậm mo thôi.
le hieu
Trả lời 12 năm trước

bạn chạy 90 mà đẻ số 3 không đi số 4 có lẽ 2 năm bạn thay xe một lần ahddo bạn ra vào côn không đều đó bạn.nên tăng xích thêm xíu nữa