Mãi mới đủ tiền định mua xe tay ga tặng vợ nhưng phân vân mãi không biết mua xe gì tầm 30-35trđ.Tôi định mua SCR.Nhờ các bác có kinh nghiệm tư vấn hộ.

Bên Phải
Trả lời 16 năm trước
tầm đó mua SGR là ổn nhất đấy bác ah, chứ em thấy mọi người mua mấy cái xe khác kêu ca dữ lắm, em cũng đi thử mấy cái xe khác rồi, bị kêu lắm, Em thì vẫn yêu con attila lắm dù nó tiếng hơi to và nghiền xăng hơi kỹ
celeon
Trả lời 16 năm trước
SCR chỉ bảo hành theo cửa hàng cái này ko thik lắm nhưng đi xe SCR chất lượng tốt, tiết kiệm xăng khoảng trên 2,3-2,5l/100km, đi êm, nhẹ nhưng kiểu dáng hơi xấu một chút. Mình đã tham khảo nhiều nơi và quyết định mua SCR vì nó có nhiều ưu điểm. Cốp rộng thoải mái nhé, có thể đựng được vợt cầu lông, 2 mũ bảo hiểm. Đèn rất sáng....
Trả lời 16 năm trước
SCR có nhiều công nghệ tiên tiến hơn như bơm xăng điện tử, làm mát bằng két nước (giống Dylan, Sh...) nhưng tớ thấy nó khá bất tiện ở việc đổ xăng (cho chị em khi mặc váy) và luôn phải để ý đến mức xăng còn lại nên quyết định Mua Joying, mẫu mã đẹp hơn, máy móc ko khác gì Spacy đời nắp pô to Ấy có thể tham khảo thêm về SCR tại topic này [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=3893&iPro=7423[/blue]
vietnam
Trả lời 16 năm trước
[quote]Xe này là của Honda TQ, kiểu như Honda VN ý, nên chả lo mấy về chất lượng. Xe chạy tiết kiệm xăng vì có chế điện tử + làm mát bằng dung dịch, tầm hơn 2,5l/100km. Cốp rộng vô biên, tống 3 cái mũ BH nửa đầu vào vẫn thấy rộng Kiểu dáng chấp nhận được. Nhược điểm: Giảm xóc hơi cứng. Đổ xăng ko fải mở cốp nhưng fải cúi xuống. Thỉnh thoảng có xe bị tiếng cút kít ở phanh trước và trục giữa. Giá tầm 34 triệu cả đăng ký và trước bạ.[/quote]
Trả lời 16 năm trước
Uh , xe này thì đang hot trên thị trường xe tay ga , nhiều ưu điểm : tiết kiệm xăng , cốp xe rộng . Nhưng mà mỗi tội bình xăng của nó lại để ở dưới gầm ...
Trần Thanh Hiền
Trả lời 13 năm trước

Mình thấy SCR chỉđược cái dáng to thôi còn kđẹp chút nào, hàng Honda mà cũng k tiết kiệm xăngđâu nhe,đi lại nhanh hết mốt. Hic.