Smash Revo máy bị lì xin giúp đỡ?

Mình mới mua 1 chiếc Revo được 3 tuần , chạy được khoảng 50km. Nhưng mổi lần đề pa thì bị khựng lại khoảng nửa giây rồi mới bắt đầu. Xe chạy sang số cũng vậy, khoảng nửa giấy sau mới bắt. Lúc mới đem xe ra khỏi cửa hàng mình cũng thấy như thế , nhưng nghĩ là xe mới nên vậy. Mấy bác cho mình hỏi như vậy là bị gì ? Có nên đem xe ra cửa hàng chỉnh lại ko hay là chờ chạy ro đai khoảng 500k rồi mới đem ra chỉnh?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Xe bạn còn rất mới, chưa roda xong nên mọi chi tiết trong máy và bình xăng con chưa hoạt động ổn định. Chạy khoảng 1.000 thì chỉnh lại nồi và bxc thì mọi thứ sẽ ổn thôi.