Cho em hỏi về COS máy?

Các pác cho em hỏi về COS máy tí ạ, đọc trên diễn đàn thấy viết xe COS 2, COS 5 gì gì đó mà em không hiểu, có phải là xe đã làm máy không ah?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cos ko phải là làm máy. Cos là thuật ngử dùng trong xe. Vd như: piston và lòng bị xước phải bắt buộc thay piston khác, khi đó lòng được "xoáy" rộng lên( có đường kính lớn hơn củ 1 chúc) bắt buộc piston cũng phải lớn theo để vừa với đường kính lòng mới. Mỏi lần thay piston đó ng ta gọi là lên COS.