TOI MUON MUA XE MAY CU DYLAN, SH CUA TQUOC, HAN QUOC O TP.HCM

Toi muon tim mua xe Dylan, Sh da qua su dung con moi tren 90% cua hang Trung Quoc, Han Quoc. O Cac quan thuoc trung tam Tp.HCM. Vay bac nao co, cua nguoi quen can ban hoac biet chi giup toi voi. Va xin cho biet gia luon. Vui long lien he: 090.2006.443 - Thai Nhat Ha Thank.
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi, lần sau những tin kiểu này bạn sang mục Rao vặt để đăng nhé, tin của bạn được chuyển sang đây rồi : [blue]http://vatgia.com/raovat/1536/68299/toi-muon-mua-xe-may-cu-dylan-sh-cua-tquoc-han-quoc.html[/blue]
trinh quy
Trả lời 15 năm trước
Chao anh, anh trai minh dang su dung con Sh150i cua Han Quoc xe chay con rat em. Anh trai minh co y dinh ban lai gia khoang 20,5t. Neu anh co nha y thi nhan tin minh, minh cho so dt cua anh ay de anh lien he