Hỏi về xe Future Neo loại FI và GT nghĩa là gì?

Lê Hồng Quang
Trả lời 14 năm trước
1. FI là Fuel Injection = Phun nhiên liệu. Future Neo FI là xe có phun nhiên liệu điện tử. Xe này khác xe khác trong dòng xe cub chỉ dùng chế hòa khí mà dùng phun nhiên liệu điện tử. 2. GT là Grand Touring = Đi đó đây. Future Neo GT là xe dùng chế hòa khí thuộc dòng xe hướng đến thể thao. Phiên bản này chỉ có vành đúc và phanh đĩa. GT thì không phản ánh được toàn bộ nghĩa chuyển tải của phiên bản xe này. Nó chỉ chuyển tải được bằng hình ảnh=loại xe vừa thể thao, lịch sự và có thể đi được mọi nơi.
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Em cảm ơn thông tin chi tiết của bác. Bảo sao em cứ thắc mắc mãi tại sao lại có 2 loại này
Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

Xe Future Neo FI là xe có phun nhiên liệu điện tử. Xe này khác xe khác trong dòng xe cub chỉ dùng chế hòa khí mà dùng phun nhiên liệu điện tử

Future Neo GT là xe dùng chế hòa khí thuộc dòng xe hướng đến thể thao. loại này chỉ có vành đúc và phanh đĩa.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

FI là Fuel Injection = Phun nhiên liệu.Xe này

GT là Grand Touring = Đi đó đây.Future Neo GTchỉ chuyển tải được bằng hình ảnh=loại xe vừa thể thao, lịch sự và có thể đi được mọi nơi.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

loại fi thì nó tiết kiệm xăng vì có hệ thống phun xăng điện tử, còn bộ GT thì nó là kiểu thể thao đó bạn