Phần mềm kiểm tra lỗi hệ thống phun xăng điện tử xe máy HONDA

Bác nào biết về phần mềm kiểm tra lỗi hệ thống phun xăng điện tử của xa máy HONDA chỉ em biết với. Các loại xe máy HONDA đời mới sử dụng hệ thống phun xăng điện tử. Hệ thống này sau 1 thời gian sử dụng sảy ra 1 số lỗi. Bạn nào biết về phần mềm kiểm tra các lỗi này giúp tớ với. Cám ơn nhiều!
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay thì chưa thấy có phần mềm nào như bạn nói cả. Hy vọng trong tương lai sẽ có. Mình đang có tài liệu HỆ THỐNG PHUN XĂNG ĐA ĐIỂM VÀ ĐÁNH LỬA ĐIỆN TỬ CHUẨN OBD-I bằng file pdf nếu bạn quan tâm có thế vào [url=http://www.dtdauto.com/OBDI_Panel_05_v.pdf]link NÀY[/url] để tải