Có tầm trên 30 triệu thì mua xe ga nào nhỉ ?? Các bạn tư vấn giúp mình với ?

Em là con gái, có tầm trên 30 million, muốn mua xe tay ga thì nên mua em nào ah? lăn tăn quá. - Lead , SCR, Attila Elizaberth,..... Các bác vào ném đá giúp em với Thankss!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sao không là Air Blade nhỉ? con gái ngồi lên nhìn cũng đẹp mê hồn mà. Nhưng mà giờ 38 triệu rồi.
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhỏ nhắn thì mua elizabeth, còn ng cao thì nên mua Lead, mình nghĩ vậy.
Nguyen Trung Bac
Trả lời 14 năm trước
Mua Attila Elizaberth hợp lý đấy em ah
Hoang Ha chi
Trả lời 14 năm trước
Đừng nên mua Elizabeth em ạ, xe nhái, không có phong cách và nhìn từ bên sườn và đằng sau rất xấu, quê 10 cục.
tran cong tam
Trả lời 14 năm trước
có 30tr rồi thì ráng nhịn ăn sáng thêm mấy tháng nữa mua AB đi em,girl đi xe đó nhìn teen mà rất style,đảm bảo ra đường mấy anh "giai"theo đầy[:D]
nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số loại này nhé:
Suzuki Hayate (Giá niêm yết: 24,99 – 25,2 triệu)
Suzuki SkyDrive (Giá niêm yết: 24,5 triệu)
Honda Click (Giá niêm yết: 25,99 - 26,49 triệu)

...

Còn nhiều mẫu nữa, bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây nhé: http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/cac-mau-xe-ga-duoi-30-trieu-dong.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Tầm tiền đó nên mua Honda Vission hơn bạn ạ, vừa đẹp, vừa gọn lại tiết kiệm xăng

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây:

http://vespalx.com/danh-gia-tu-van/honda-vision-2014-co-gi-moi-.aspx