Air Blade Fi của honda Việt Nam bán ra vào thời điểm này có hợp lý? Liệu người tiêu dùng có quan tâm đến Air Blade Fi mới

Honda - một cái tên luôn chiếm hữu và ngự trị trong lòng người Việt Nam từ bao lâu nay... Thời gian gần đây, chúng ta theo dõi qua báo chí thì có khá nhiều "điều tiếng" cho Honda VN với những sự cố liên tiếp xảy ra như giá bán "trên trời" (dù cho đó HEAD), rồi gẫy cổ phốt, v.v. và v.v... Tất nhiên, những sự cố này (nhất là việc nâng giá sản phẩm) đã làm giảm ít nhiều niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam. Hơn nữa, thị trường hiện nay người tiêu dùng đã có nhiều sự chọn lưa hơn từ các hãng khác, và từ nguồn xe nhập khẩu... Chúng ta hãy cùng đợi xem Honda VN có cải thiện được chút nào về các vấn đề đối với người tiêu dùng VN không nhé!?
Thỏ già
Trả lời 14 năm trước
Tôi nghĩ là những ai có nhu cầu sẽ vẫn mua air blade, thậm chí họ sẽ không quan tâm nhiều đến việc là FI mới hay không.
Trả lời 14 năm trước
Tình trạng giá lên trời đã và đang được HDVN khắc phục, cụ thể là giá Lead đang giảm từng ngày và thông tin em cập nhật mới nhất là 35tr3 đã có giấy tờ và gắng chân chống nghiêng. ABFi mà ra với mức 37-40tr thì cạnh tranh với Nouvo LX, và đương nhiên không làm ảnh hưởng tới doanh số của AB thường (nếu tụi HDVN bán đúng giá) vì còn có người giàu, người nghèo mà! Hi vọng đây là tín hiệu đáng mừng để HDVN lấy lại niềm tin người tiêu dùng sau nhiều lần gây tai tiếng, còn hơn là hô hào lái xe an tòan trên TV