Suzuki tung ra SkyDrive 125cc mới!!! Giá chỉ 24.5t!!! Đánh giá chất lượng dùng xe Suzuki SkyDrive 125cc

[b]Suzuki SkyDrive - dòng xe tay ga của tương lai[/b] Dòng xe tay ga đang trở thành một phương tiện di chuyển phổ biến và thời trang dành cho giới trẻ châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Chính vì lẽ đó,Suzuki mong muốn tạo ra một dòng xe với thiết kế hết sức độc đáo, khác hẳn hoàn toàn với các dòng xe tay ga hiện có, mang đậm nét đặc trưng riêng của Suzuki Suzuki đã đúc kết những ưu điểm vượt trội từ hai ‎ý tưởng xe mới lạ: Ý tưởng xe SD01 – là một thể thức vận chuyển hoàn toàn mới mang dáng vẻ sắc cạnh và dấu ấn của thời đại mới – thiết kế phi thuyền tương lại. [gallery]/6/pyc1245720877.jpg[/gallery] Ý tưởng xe SD02 - ứng dụng hiệu ứng tăng năng suất động cơ tạo ra bước đột phá ngoạn mục trong dòng xe tay ga hai bánh. [gallery]/6/jyk1245720886.jpg[/gallery] Sự kết độc đáo giữa thiết kế sắc sảo góc cạnh và công nghệ tiên tiến trong động cơ đã tạo ra một dòng xe tay ga mạnh mẽ, tiện dụng, thông minh, tiết kiệm nhiên liệu hơn. [gallery]/6/bxq1245720897.jpg[/gallery] Chúng tôi gọi đó là Suzuki SkyDrive 125cc Vào ngày 22/06/2009, SkyDirve 125cc đã được Công ty Việt Nam Suzuki cho ra mắt tại thị trường Việt Nam, bằng sự chăm chút tới chừng chi tiết về thiết kế bên ngoài cũng như động cơ bên trong, Suzuki mong muốn tạo ra một dòng xe tay ga của thời đại mới, mang kiểu dáng tương lai được trang bị động cơ mạnh mẽ tiên tiến, và Skydrive đã đáp ứng được điều đó. Suzuki Skydrive thật sự đã tạo ra một tiếng vang cho dòng xe tay ga châu Á thể hệ mới. Hiện nay, Suzuki SkyDrive 125cc đã có mặt tại các đại lý trên toàn quốc với ba màu sắc đặc trưng: Bên cạnh đó, Công ty Việt Nam Suzuki 125cc cũng áp dụng chương trình ” Tặng áo gió cao cấp Suzuki” cho khách hàng mua xe SkyDrive 125cc tại các đại lý chính thức của Suzuki trên toàn quốc, chương trình kéo dài đến hết 08/2009. [gallery]/6/erm1245720909.jpg[/gallery] Ngay từ bây giờ, ngay tại Việt Nam, hãy lái và cảm nhận chiếc xe tay ga của tương lại. Suzuki SkyDrive 125cc
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
[red]Chào các bác! E đang có nhu cầu mua xe nên có tìm hiểu và nghe phong phanh về chú SkyDrive này từ hồi tháng 4. Thế là trong khi tìm hiểu rất nhiều thể loại xe đang có cũng như sắp có trên thị trường , e vẫn cố chờ đợi chú SkyDrive này! Đến hôm qua nghe tin nó đã được Su Vn chính thức giới thiệu, sáng nay e phải chạy bổ ra để được nhìn tận mắt luôn. Đi loanh quanh khắp Hà Nội , lướt qua mấy cái đại lý rải rác của SU mới nhìn thấy 1 e, e này thì đã chạy rốt đa được 67Km rùi. Và đây là cảm nhận ban đầu của e về chú SkyDrive này: + Từ ý tưởng cho đến thực tiễn đúng là cách nhau 1 trời 1 vực : 2 cái mô hình SD01 và SD02 đẹp bao nhiêu thì cái SkyDrive xấu bấy nhiêu! + Chả hiểu Suzuki đang nghĩ mình chế tạo xe gì mà không có ổ khoá trung tâm mở yên xe, xe ga mà cốp còn bé hơn cốp xe số ( ko biết có nhét vừa cái áo mưa ko nữa!) + Xe vừa thấp vừa béo, bình xăng được có 3,9l, vành bánh xe 14', giảm xóc sau có mỗi 1 bên, quá tệ so với chính Hayate của Su Đấy là đánh giá sơ bộ, không biết máy móc thế nào nhưng với giá tiền 24,5tr e sẽ quan tâm đến Click, Attila, Mio và Hayate chứ chắc chắn sẽ không mạo hiểm đầu tư vào chú này. Xe này e nghĩ chỉ nên có giá khoảng 14,99 tr thì e còn xem xét [/red] [right]Theo giangdk0206 biker[/right] [gallery]/13/wzl1245750835.jpg[/gallery] [gallery]/13/rnl1245750842.jpg[/gallery] [gallery]/13/hwg1245750847.jpg[/gallery]
Trả lời 14 năm trước
Con này ra đời chắc để cạnh tranh với Honda Click và mấy chú Nouvo đời đầu. Thiết kế tệ hại.
tran duy phuong
Trả lời 14 năm trước
[size_2]mình đang định mua con này thế mà hỏi ở thái nguyên la 25tr nó có khuyến mại thêm 1 cái mũ bảo hiểm. không biết có nên mua không nữa ai biết gì thì thông tin cho mình với. Cảm ơn các bạn rất nhiếu [):D(].đồng ý với ý kiến trên kia của bạn nhưng thôi cần gì phải đựng nhiều. no vo lx không bền mà ha ya te thì xấu ải blade thì đắt quá.[/size_2]
tran thanh hai
Trả lời 14 năm trước
Tôi đã mua skydrive qua thời gian sử dụng tôi có nhận xét như sau: Ưu điểm: - Giá hợp lý (không bị nâng giá như hãng honda). - Kiểu dáng tương đối đẹp, gọn nhẹ là loại xe thích hợp cả cho đối tượng nam lẫn nữ đặc biệt là những phụ nữ có thân hình nhỏ không thích hợp với loại xe lead của honda. - Bộ giãm xóc tốt hơn xe untimo của yamaha, gầm cao thích hợp địa hình việt nam. Nhược điểm: - Không có bộ phanh kết hợp, Ngăn chứa đồ quá nhỏ, không có tín hiệu báo chưa gạt chân chống bên khi chạy, - Tôi thấy suzuky công bố điểm mạnh của xe là khả năng tăng tốc nhưng tôi thấy khả năng tăng tốc thua xe atila victoria mặt dù có công suất đến 125 phân khối không biết do tỉ số truyền lực hay nguyên nhân nào khác! - Mức độ hao xăng tương đối cao chạy đường ngắn khoảng 25km/lit.
BB
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]noridomotoji[/b] [size_2]mình đang định mua con này thế mà hỏi ở thái nguyên la 25tr nó có khuyến mại thêm 1 cái mũ bảo hiểm. không biết có nên mua không nữa ai biết gì thì thông tin cho mình với. Cảm ơn các bạn rất nhiếu [):D(].đồng ý với ý kiến trên kia của bạn nhưng thôi cần gì phải đựng nhiều. no vo lx không bền mà ha ya te thì xấu ải blade thì đắt quá.[/size_2][/quote] Bac' coj laj dj chu' e thay nouvo lx dj rat ben ma` & rat bôc' nua~.lan sau hok bjk dung` noj lung tung lam` nguoj khac kho' lua chon nha ban
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]rey619[/b] [quote]Từ bài viết của [b]noridomotoji[/b] [size_2]mình đang định mua con này thế mà hỏi ở thái nguyên la 25tr nó có khuyến mại thêm 1 cái mũ bảo hiểm. không biết có nên mua không nữa ai biết gì thì thông tin cho mình với. Cảm ơn các bạn rất nhiếu [):D(].đồng ý với ý kiến trên kia của bạn nhưng thôi cần gì phải đựng nhiều. no vo lx không bền mà ha ya te thì xấu ải blade thì đắt quá.[/size_2][/quote] Bac' coj laj dj chu' e thay nouvo lx dj rat ben ma` & rat bôc' nua~.lan sau hok bjk dung` noj lung tung lam` nguoj khac kho' lua chon nha ban[/quote] vote
Do Thai Co
Trả lời 14 năm trước
Sao nhìn trong hình con Su SkyDriver này đệp thế mà bác gì chụp mấy cái nhình trên kia nhin đểu đểu thế nào ý nhỉ. Có bác chạy con này chỉ có 25km/h thồi ah? thế thì hao đạn quá.
thanh tú
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của noridomotoji
mình đang định mua con này thế mà hỏi ở thái nguyên la 25tr nó có khuyến mại thêm 1 cái mũ bảo hiểm. không biết có nên mua không nữa ai biết gì thì thông tin cho mình với. Cảm ơn các bạn rất nhiếu .đồng ý với ý kiến trên kia của bạn nhưng thôi cần gì phải đựng nhiều. no vo lx không bền mà ha ya te thì xấu ải blade thì đắt quá.

nói novo lx ko bền thì chưa bao giờ đi hoặc chỉ nghe người ta nói