Mất điện còi và đồng hồ báo xăng

các bác cho em hỏi. Con đờ dim chim chiến của em nó thỉnh thoảng bị mất điện còi và đồng hồ báo xăng còn lại thì hoạt đông tốt em mang đi nhiều thợ rồi nhưng không khắc phục được các bác giúp em với[=((][:(]
Guest
Trả lời 16 năm trước
bác kiểm tra dây jack ghim màu xanh lợt trong đầu đèn xe bạn xem có lỏng không nhé. Có 01 dây đen lên cùm tay trái đi theo dây xanh lợt ấy luôn có lửa. Đồng hồ xăng thì phải tháo nguyên cái ra để kiểm tra dây điện bắt vít vào đồng hồ (03 dây) xem có lỏng hay không[:D]