Cho hỏi Air Blade FI và Air Blade thường có gì khác nhau?

Honda Việt Nam mới ra mắt Air Blade FI (phun xăng điện tử) dù xe nhập từ Thái Lan đã được bán rất nhiều ở Việt Nam. Cho hỏi Air Blade FI và Air Blade thường có gì khác nhau. Cám ơn.
Linh
Trả lời 4 năm trước

cũng không khác xe AB thường là mấy, chỉ là cách để đẩy giá xe lên cao thôi, thế mà vẫn cứ nhiều người cứ mua mới lạ chứ

Linh
Trả lời 4 năm trước

cũng không khác xe AB thường là mấy, chỉ là cách để đẩy giá xe lên cao thôi, thế mà vẫn cứ nhiều người cứ mua mới lạ chứ

Linh
Trả lời 4 năm trước

cũng không khác xe AB thường là mấy, chỉ là cách để đẩy giá xe lên cao thôi, thế mà vẫn cứ nhiều người cứ mua mới lạ chứ

Linh
Trả lời 4 năm trước

cũng không khác xe AB thường là mấy, chỉ là cách để đẩy giá xe lên cao thôi, thế mà vẫn cứ nhiều người cứ mua mới lạ chứ

Linh
Trả lời 4 năm trước

cũng không khác xe AB thường là mấy, chỉ là cách để đẩy giá xe lên cao thôi, thế mà vẫn cứ nhiều người cứ mua mới lạ chứ

Linh
Trả lời 4 năm trước

cũng không khác xe AB thường là mấy, chỉ là cách để đẩy giá xe lên cao thôi, thế mà vẫn cứ nhiều người cứ mua mới lạ chứ

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

con AirBlade thường thì nó chạy sẽ dễ bị nóng máy, nếu chạy lâu dài thì nó sẽ có hiện tượng bị rung đầu lái về lâu dài sẽ làm cho bộ nồi bị hỏng

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

FI là có hệ thống phun xăng điện tử nên xe này tiết kiemj xăng hơn

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Cso 1 loại sẽ giúp bạn tiết kiệm xăng hơnđó, tại là có trang bị công nghệ cao, phun xăngđiện tử chứ không như các loại xe máy khác thông thường

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Hmmm
Loại FI đắt hơn và tiết kiệm xăng hơn vì có cái hệ thống phun xăng tự động đó mà bạn ui
Loại thường rẻ hơn nhưng ko có