E mún mua exciter nhưng sợ sau này sẽ lỗi thời như fx các bác cho e lời khuyên với?

Hoang
Trả lời 14 năm trước
e đang rất băn khoăn liệu ex có giống như 1 fx k? e sợ sau này nó sẽ quê giống như fx
Phạm Lê Huy
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]HKit[/b] e đang rất băn khoăn liệu ex có giống như 1 fx k? e sợ sau này nó sẽ quê giống như fx[/quote] Bạn đã nhìn thấy nó rồi, vậy nó có quê không? Trong phân khúc dòng xe phổ thông thì Exciter của YAMAHA là loại No.1 về mọi phương diện : - Kiểu dáng thể thao hiện đại. - Giá cả chấp nhận được - Phân khối lớn (135cc) nhưng lại không hao nhiên liệu - Máy móc sản xuất theo công nghệ tiên tiến. Thằng HONDA VIỆT NAM không có cửa đâu! Bạn còn muốn gì nữa??????[:-P]
Hoang
Trả lời 14 năm trước
ex đi sướng thật, mà công nhận nó rất giống với fx thời xưa
nguyen dinh the
Trả lời 14 năm trước
thứ 1: fx mà we ha bạn? ac, tùy cảm nhận của bạn thôi, chứ fx đúng hảng Su thì em vẩn mê đây. thứ 2: ex sx được 4 năm rồi , vậy mà bi h vẩn ko đủ hàng bán thứ 3: 1 em ex 30tr + , đẳng cấp !!![:)]
Trả lời 14 năm trước
cứ yên tâm, nó còn phong độ được nhiều năm nữa..mua Ex mà sợ chóng lỗi thời thì bạn nghĩ còn xe nào tốt hơn và giữ phong độ được lâu hơn nó? xe ga đắt tiền a' ? càng xe ga đắt tiền càng chóng lỗi thời[:(]