E mới mua xe máy ạ?

Em Moi Mua Con Exciter Gio Em Muon Mang Độ Thi Mang Độ o? Dau Em O Ha Noi
giapqunghuy
Trả lời 13 năm trước

Tôi khuyên bạn một điều chân thành! Độ xe nhìn thì đẹp thật nhưng hãy độ làm sao có văn hóa và văn minh nhé. Ra đường nhìn thấy bọn choi choi độ xe không ra sao cả, đèn phanh thì thay bằng bóng công suất lớn, lại bỏ miếng nhựa màu đỏ ra để đèn chiếu thẳng vào mặt người đi sau, đèn trước lắp xenon sáng chói của Trung Quốc mà không lên Gương Cầu nên ánh sáng không gom lại, làm chói mắt người đi ngược chiều gây nguy hiểm cho các phương tiện tham gia giao thông khác, lắp thêm còi công suất lơn hơn (còi ô tô, còi báo động) gây giật mình đối với người khác và làm thế tưởng lại hay ho. lắp thêm đèn xi nhan chớp nhả liên tục khiến người khác khó chịu. Xe dán Đề can lòe loẹt chả ra làm sao cả. Mua xe zin về thì cứ để đó mà đi, muốn nổi bật giữa đám đông thì nên tìm cách thể hiện bản thân mình chứ đừng thể hiện bằng cái xe, cái xe dù rẻ hay đắt, dù đẹp hay xấu thì nó chỉ cần tốt, bền tiết kiệm là được vì nó chỉ là phương tiện cho chúng ta thôi chứ nó không thể thay thế chúng ta thể hiện bản thân được. Hãy nhận thức đúng đắn về chiếc xe để nó trở về dúng với giá trị thực của nó, chúng ta điều khiển xe chứ xe không thể điều khiển được chúng ta nhé!

Do Manh
Trả lời 13 năm trước

Hic..mình cũng kết em ex lắm nhưng chả có tiền mua :((.Bạn ra 18 Phó Đức Chính - Ba Đình nhé,Cửa hàng Nam RS, số đt0904082288.Đồ nào cũng có đó.Chúc bạn độ đc con xe ưng ý.