Lựa chọn giữa các dòng wave?

theo các bác giữa các dòng wave bây h nên chọn mua dòng nào.e thấy mới ra có wave 110s và 110 rs.bác nào đã đi thử chưa.nên chọn 1 trong 2 dòng này hay mua các dòng wave 100 cũ
vietnam
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy xe 110 mới kiểu dáng đẹp, ăn đứt loại cũ, xe đi tiếng máy nhỏ, không ồn, thân xe và đuôi xe nhìn chắc chắn. đang chuẩn bị mua wave S 110 mới đi cho đã
cuong
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vietnam[/b] Mình thấy xe 110 mới kiểu dáng đẹp, ăn đứt loại cũ, xe đi tiếng máy nhỏ, không ồn, thân xe và đuôi xe nhìn chắc chắn. đang chuẩn bị mua wave S 110 mới đi cho đã[/quote] Mình vừa mua 110rs hôm nay.nhìn chung ổn vs tiết kiềm xăng hơn các loại wave cũ.khỏe máy hơn,pô k kêu khó chịu như rsx
Lê Việt Thắng
Trả lời 14 năm trước
Cho mình hỏi bạn mua 110rs màu gì vậy ? Giá mua bao nhiêu thế ?
cuong
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Godfire[/b] Cho mình hỏi bạn mua 110rs màu gì vậy ? Giá mua bao nhiêu thế ?[/quote] mình mua màu xanh nước biển.giá trên web là 15.990.000 nhưng mình mua ở head phải chấp nhận giá 17t4