Xin được hỏi về xe Sirius!

Xin chào các bác! Em là member mới của Vatgia.com chưa biết post bài có đúng vị trí không mong các bác thông cảm. Các bác cho em hỏi Dòng xe Sirius mới nhất của yamaha là gì không? giá của xe là bao nhiêu? Dòng xe đó có gì tốt hơn so với dòng xe cũ không? Xin cảm ơn các bác!
styles
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy nên mua Taurus đi, còn Sirius xưa rồi, Taurus động cơ 115cc, còn Sirius chỉ có 110cc, mình đoán Yamaha tung ra Taurus là để thế chỗ Sirius đó. Còn nếu thích Sirius thì Sirius có 3 loại Sirius, Sirius R, Sirius R Limited . R limited là mới nhất. Theo cảm nhận cá nhân thì đời Sirius đầu là tốt nhất. Các đời sau máy móc vẫn thế nhưng cảm giác không tốt bằng [:(] cảm giác thôi nhé...
Trả lời 14 năm trước
bác đừng dại mà mua taurus mấy thằng bạn tôi mua về giờ mang độ hết vì xấu.mua sirius là nhất kiểu dáng đẹp[):D(] khi mua nên mua loại ở ống xả có 1 cái ống nhỏ cong xuống vì đây là ông xả mới.đi nghe tiếng rất phê tôi đang đi con màu đỏ nè sướng lắm,giá thì giờ ngoài cửa hàng tầm 17tr rồi
cuong
Trả lời 14 năm trước
Bác có thể tham khảo tại đây http://www.yamaha-motor.com.vn/home/san_pham/Sirius/sirius-r-limited/bang_gia_xe