Làm ơn chỉ giúp em cách chỉnh xupap?

Cho em về cách chỉnh xupap Sirius nha!!Đầu tiên e mở 2 nắp nhựa bên trái của máy ra,kế tiếp e vặn vo lăng theo chiều kim đồng hồ và thấy có 3 vạch,2 vạch đầu tiên dc nối với nhau còn vạch thứ 3 thi riêng biệt như hình( I-I I ).vậy cho e hỏi nên để ngay ở vạch nào chỉnh cho chuẩn. Mong các bác giúp đỡ?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Hai vạch đầu là (I-I) thay cho TOP (canh T của xe Honda), vạch sau là đánh lửa (thay cho F của honda) bạn nên canh theo T, chỉnh súpáp vửa đủ "chạm" tức là có độ rơ chút xíu nhưng không nhiều đâu, nếu nhiều xe mất hơi.