Xin cho hỏi về cổ xe Exciter?

Khi mình dựng chống đứng, đè yên sau xuống rồi lắc nhẹ cổ xe qua lại thì thấy khi đến khúc giữa cổ xe khựng 1 cái nhẹ giống như vô khớp vậy, lắc qua bên kia rồi quay lại thấy cũng vậy. Không biết xe khác như thế nào nhỉ. Xin cho ý kiến nhé. Cám ơn
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Xe bạn đi được bao nhiêu rồi. bạn cho coi lại chén cổ, có thể nó sét chén nên bi chạy tới đó bị kẹt 1 chút xíu, hoặc là do trước siết chén cổ chặt quá, chạy lâu trên chén có chỗ hơi khuyết nhẹ nên sượng. Bạn ra cho phục hồi chén lại là ok.