Khắc phục tiếng kêu cho Exciter?

Cho em hỏi với một chiếc ex chuẩn (zin) thì có những tiếng kêu gì a?Cái tiếng "xạch xạch" là của cái gì vậy các bác.Lúc đang tăng tốc thì Ex có "gầm" dữ hông.Sao con ex của em nó gầm nghe ghê quá. Em đang rodai, 450 km rồi.Nhờ mấy bác chỉ giáo ạ.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Tiếng xạch xạch là do sên chùng hoặc bẩn, khô dầu mỡ. Exciter kéo ga thấy gầm máy quá thì nên xem lại xăng gió, chỉnh đã ổn chưa, xăng gió quyết định sức mạnh con ex nhiều lắm đó. Xe còn mới rodai thì nhớ thay nhớt thường xuyên theo các mốc 500km - 1000km - 2000km và dùng nhớt loãng để máy ko bị ì.