Xe Honda Việt Nam chất lượng còn không bằng xe... Trung Quốc ????

Huỳnh Công Thanh
Trả lời 11 năm trước

Bạn chuyển sang YAMAHA mà sài, chất lượng khác hẳn HONDA đó. Trước giờ chỉ mua HONDA thôi, không thích YAMAHA mấy nhưng từ lúc chuyển sang YAMAHA thì suy nghĩ khác đã khác rồi.

nguyen huu nhon
Trả lời 11 năm trước

van de nay phai noi la cua ben tai nguoi va muc do hen xui cua xe. khong ai muon bo tien ra mua 1 chiec xe bi loi hay kem chat luong ca.

neu noi yamaha ben hon honda thi khong chinh xac. khong ai khang dinh duoc. mot so ban len nhung dien dan roi bêu xau honda va tan boc cho yamaha mac du minh khong hieu vi sao nhung minh thay chat luong cua honda co xuong nhung cung khong toi noi qua te nhu cac ban noi.

neu cac ban biet cham soc xe ky cang thi khong co li do gi xe lai di khong ben het. xe wave rs100c cua minh di 4 nam rui 41566km roi ma co gi dau do la minh thuong xuyen di xa, xang 63km duong truong, 45-52km duong tp, toc do toi da dat duoc 100+-5km/h, cac ban thay xe minh van hanh nhu vay co ok khong? nhung cang di minh thay xe cang ngon, chay ngot hon luc moi mua nhieu dac biet la tu 15000km tro di.

con rsx110 cua minh di dc 10thang 9000km minh thay xe cang ngay cang van hanh tot hon, em ai hon, khong co bat cu mot dau hieu hu hong hay truc trac gi het.

neu dựng 2 xe rsx110(2011) va si rc(2011) thi ro rang la con si rc trong bac mat hon.neu noi yamaha ngay cang chat luong hon thi minh thay cac ban da hoan toan khong co co so. yamaha chi duoc 2-3 nam dau thoi cac ban oi, cac ban khong cam thay xe yeu nhung muc do tieu hao nhien lieu da tang len mot cach dang ke do. con ju doi dau het suc tuyet voi nhungg cac ban phai xem lai con ju thoi nay di,xe di rat khong ngon, neu so voi si rc thi thua nhieu lam nhung lai dac tien hon con si 3-4tr.vua hao xang ma di lai khong ngon hon si mot ti nao.

hang nao cung vay thoi. honda, yamaha, suzuki thi co the noi la chat luong gan nhu tuong duong nhau thoi nhung moi hang se co mot cai hay rieng cho moi dong xe.

neu thay hay thi xin cac ban hay dong gop chan thanh de dien dan tro nen tot hon, dung gay tranh cai nha cac ban.