Bàn luận chất lượng xe yamaha?

Giữa dòng xe yamaha va honda thi xe nào tốt hơn?
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Xe tốt hay không cũng còn tùy vào cách bảo dưỡng và sử dụng xe của mình nữa, nhưng xét ra thì có lẽ chất lượng thế này Yamaha>Honda>Suzuki.nhưng Honda xứng đáng đứng chót về mặt phục vụ khách hàng.
ngo duc hung
Trả lời 14 năm trước
Có vẻ topic này hơi nhạy cảm. Nhiều người mỗi người 1 ý kiến lại thành cãi nhau. Chất lượng xe cũng tùy thuộc vào cách người sử dụng và chăm sóc xe thế nào. Nhưng mà hình như chất lượng xe honda ngày một kém đi phải ko các bác