Cho tôi hỏi về tốc độ của xe wave 110rs

Tôi muốn hỏi tốc độ tối đa của xe wave 110rs . Ai chạy thử rồi cho tôi biết với ? Thank !
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Em họ mình đang rodai em nó đây,chạy thử thấy bốc,có điều máy ko êm, theo mình nghĩ chắc tại nó làm bộ pittong lệch tâm,còn đang rodai mà chay hơn 50km/l lận. Giờ bạn hỏi tốc độ tối đa thế này chắc chưa ai dám chạy đâu[:D]
Trả lời 14 năm trước
Chạy có bốc bằng sirius ko bác, thấy thông số tương đương nhưng review thì bảo ko khác rõ rệt so với wave 100 cũ
nguyen quang tuan
Trả lời 12 năm trước

bác cứ chạy hết mình .. dk đường đẹp va đủ thông thoáng , núp gió tốt , tay lái thì tùy từng người nhưng mèm cũng đạt 103-105km/h ....con wave s100 của em nguyên bản chạy hết tầm 110km/h ... em chỉ đạt được đôi ba lần do dk lý tưởng. kon bình thường la 103-105

Vythy Phan
Trả lời 9 năm trước

oi zoi chiec wave "ho cam dao" cua minh may zin nhung chi co thay pittong c0t 6 ma chay duoc 108 km/g do nhung xe lac wa toi do roi ha ga ah!đồng hồ báo năng hơn drem thai 0.3 thời đó với nhiều xe rồi..đồng hồ chuẩn

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

mình vit hết ga thì lên được 80 đó bạn, nhưng rung, không êm, nên tốt nhất là cứ đi 5-60 thôi

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Động cơ 110 nào của Honda mà chả như nhau.xe có thể chạy lên 90-100km/h tùy thuộc vào bạn