Hỏi chất lượng xe mio?

Bà kon ơi em định mua xe mio ultimo nhưng không biết chất lượng thế nào và có tốn xăng không? help me pleaze!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Yamaha Mio mới thay đổi lại sơn và tem rất đẹp. Con này đang là trào lưu của Thái Lan. Chất lượng của Yamaha rất tôt, đồ phần lớn là nhập chứ không phải đồ nội địa hóa như của Honda. Đã là xe Ga thì xe nào cũng tốn xăng bạn ạ.
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Mio này ăn xăng khá đấy, nói chung máy móc thì ngon chán, tăng tốc nhanh, đèn sáng cực luôn, còn dáng xe thì hết ý.

- Nó có dung tích xilanh 113m3 cho nên ăn xăng hơn Click
- Giá thì lại rẻ hơn Click;
- Dáng đẹp rất phù hợp với chị em cao dưới 1m6;

Nếu nói hợp với con gái thì Attila Elizabet, Lead là chuẩn nhất, chỉ có điều mún rẻ mà đẹp và...có vấn đề về chìu cao nữa thì nên mua Mio .

Mình cũng đang chạy mio dòng ultimo, hao xăng thì phải bít, mình ít chạy đường dài chủ yếu là chạy đường ngắn thui nên...~30km/1l nhưng bù lại thì kết cái dáng, máy êm, đèn sáng, đề ngon
...nhưng mio thì ko mạnh đi 1 mình thì ổn.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc xe như ý.

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Yamha Ultimo Mio được thiết kế nhắm vào phái nữ bạn ạ, có lẽ xe đẹp nên thời gian gần đây Suzuki có ra 1 chiếc tương tự là SkyDiver.

Nhưng mình không thích dạng xe "1 giò không cân bằng" - phuộc nhúng phía sau chỉ có 1 cái, mà nằm lệch về 1 bên. Tình huống chở người ngồi sau... mập, xe chạy sẽ gặp khó khăn.

Hộc đựng đồ nhỏ, không tiện dụng lắm.

Mình thấy Honda TQ gần đây có ra chiếc Joying 125 cũng đẹp đó Bạn, giá khoãng 28 triệu. (Bạn phải ra các salon - xe máy bên ngoài mới có bán vì không phải HVN - Tôi yêu VN)

Đừng mua những chếc như Lead 110, Air Blade 110 vừa mắc (vì bị làm giá), mà chạy kêu rất ồn, vì máy yếu, muốn chạy nhanh phải ép ga...ồn như cano trên phố ấy.

djshg
Trả lời 12 năm trước

Yamha Ultimo Mio được thiết kế nhắm vào phái nữ bạn ạ, có lẽ xe đẹp nên thời gian gần đây Suzuki có ra 1 chiếc tương tự là SkyDiver.

Nhưng mình không thích dạng xe "1 giò không cân bằng" - phuộc nhúng phía sau chỉ có 1 cái, mà nằm lệch về 1 bên. Tình huống chở người ngồi sau... mập, xe chạy sẽ gặp khó khăn.

Hộc đựng đồ nhỏ, không tiện dụng lắm.

Mình thấy Honda TQ gần đây có ra chiếc Joying 125 cũng đẹp đó Bạn, giá khoãng 28 triệu. (Bạn phải ra các salon - xe máy bên ngoài mới có bán vì không phải HVN - Tôi yêu VN)

Đừng mua những chếc như Lead 110, Air Blade 110 vừa mắc (vì bị làm giá), mà chạy kêu rất ồn, vì máy yếu, muốn chạy nhanh phải ép ga...ồn như cano trên phố ấy.