Giúp Taurus bị kêu tiếng lạch cạch ở hộp sên mặc dù sên ko dùng với?

Cho mình hỏi: Taurus cua mình chạy ok lắm nhưng sao không thể khắc phục được chuyện nghe tiếng lạch cạch ở hộp sên mặc dù sên ko dùng. Tiếng máy thì hú nồi giống xe max. ghi đông mình gặt mạnh cảm thấy có độ rơ mặc dù có lúc mình chạy trên 100km/h mà xe ko hề đảo. bác nào dùng taurus mách cho mình với
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Tiếng đó kêu là do bạc đạng gấp của xe bạn bị bể đó! mua 1 cập bạc đạng mới thay vô là hết, hồi trước xe mình Si cũng bị còn bị méo bánh xe wa 1 bên nữa kìa, bỏ ra chừng 100k ak!!!