Giá xe Bella màu vàng hiện nay (tháng 05.2009) là bao nhiêu?

Có bạn nào biết giá xe Bella vàng bao nhiêu ko cho mình biết với. Địa chỉ mua xe này ở đâu mà mình gọi điện đến mấy nơi đều không có. Thấy bảo xe này thuộc hãng Suzuki mà mình vào Website Suzuki mà ko thấy có loại này. Cảm ơn bạn nào trả lời mình nhiều nhiều.
Chita
Trả lời 14 năm trước
Xe này giá khoảng 31 triệu. Bạn ra chỗ Thái Phiên mà mua. Em nghe 1 chị công ty đi xe này thấy chị ấy bảo dáng đẹp, máy êm, đầm xe, tiết kiệm xăng, ít hỏng vặt... đại khái là em nghe chị ấy nói thế chứ em cũng chưa ngồi lên phát nào. Mà cái Bella này là công ty gì ở VN nhập phụ tùng từ Suzuki Trung Quốc về lắp chứ không phải của Suzuki Việt Nam. Em biết có vậy hy vọng giúp đc bác chút nào hay chút ấy
nguyễn thị phượng
Trả lời 13 năm trước

xe máy bella màu vàng hiện tại bán là 36,5 triệu bán tại 2c thái phiên .còn mua ở tx phúc yên ,vĩnh phúc là 35,5 t.xe ,máy của shapphia.còn lắp ráp 1 số đồ của trung quốc .máy đi cũng dc êm,và dáng đẹp.mình hiện tại đang có 1 xe màu vàng.