Thắc mắc về việc chỉnh ga cho xe?

Khi mình chỉnh ga cho nó nhỏ xuống để nghe êm hơn thì có ảnh hưởng gì không?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Việc chỉnh nhỏ tốc độ garanty thấp hơn mức quy định của nhà sản xuất sẽ gây một số ảnh hưởng bất lợi sau đây: • Khó khởi động động hơn, đặc biệt là lúc máy nguội (ví dụ như vào đầu giờ sáng) và khi thời tiết lạnh, máy nguội. • Tốc độ garanty thấp quá thường làm cho máy không ổn định, dễ bị chết máy khi giảm ga, khi dừng xe ở đèn đỏ. • Hai ảnh hưởng trên làm cho người sử dụng thường phải đề nổ máy nhiều lần và gây tiêu hao nhiều lượng điện trong ắc quy, làm ắc quy nhanh hết điện và giảm tuổi thọ của ắc quy.