Cần hỏi về dàn điện của xe exciter là 3 pha hay 2 pha(sirius,jupiter,...).

dàn điện xe exciter là 3 pha hay 2 pha nhu xe thường. mình muốn gắn thêm đèn xenon thì độ như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.hiện nay có nhiều cách để gắn đèn xenon nen min muon cách nào chuẩn nhất( vidu ko mất trinh) hihi thanks
pham thanh tam
Trả lời 14 năm trước
nhửng chiếc xe máy kg bao giờ có điện 2 pha 3pha hết, mà điện của xe máy là dòng điện dc. nếu bạn muốn gắn thêm đèn xinon thì bạn phải gắn thêm phụ kiện đi theo đèn đó. bạn nên mang ra thợ làm đi, đừng tự làm mà hư mắt con ngựa của mình. chuc bản thành công
hitman
Trả lời 14 năm trước
ban tamphamthanh hiểu sai ý cau hỏi của mình rồi. phân biệt điện 2 pha như xe: dream, wave, sirius, attila... . điện 3 pha như xe: cd benly125cc, sh, ps, superfor400cc..... những dòng 3 pha khi lên đèn xenon thì chỉ gắn tăng phô + bóng xenon là dc, còn nhung điện 2 pha thì phải độ lại mâm lửa + cục sạc attila hoạc exell thì mới sài xenon dc....cách này đang dc thịnh hành nhất, các bạn cho ý kiến....