Xin địa chỉ shopbike bán CBF, fotune YBR ..... tại hà nội?

Em không ở Hà nội nên tìm mấy cái shop này không thấy. Bác nào biết có cửa hàng nào bán mấy loại xe côn như trên hay tương tự làm ơn giúp em. Em ở Thái nguyên.[/b] nhanh nào các bác các bá Cho em địa chỉ chi tiết nhé, nếu có giá luôn càng tốt.
styles
Trả lời 14 năm trước
Honda Fortune khác với Honda Storm, nhưng nhìn sơ ngang thì co vẻ là giống nhưng thật sự là khác các bác ạ. Fortune: máy chạy cam, số thì 1 tới 4 lùi, có đèn tròn lẫn đèn vuông. Storm: máy chạy đũa, 5 số tới và là hộp số bể (tức là số 5 đạp phát về số 0 luôn), tại VN thì tui chưa thấy đèn vuông mà chỉ có đèn tròn. 2 xe này ngang giá là 32 triệu bao hết các thủ tục chỉ chờ cạc vẹt thui (giá cách đây 4 tháng). Nơi bán: Siêu thị xe máy trên đường Lý Thường Kiệt (gần giao lộ 3/2) HCM Còn Hn bác thử tìm ở phố xe máy như Phố Huế hay Khâm Thiên xem nhé
Hoàng DInh Thoan
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]styles[/b] 2 xe này ngang giá là 32 triệu bao hết các thủ tục chỉ chờ cạc vẹt thui (giá cách đây 4 tháng). Nơi bán: Siêu thị xe máy trên đường Lý Thường Kiệt (gần giao lộ 3/2) HCM Còn Hn bác thử tìm ở phố xe máy như Phố Huế hay Khâm Thiên xem nhé[/quote] Có bác nào quan tâm bảo em cái, chứ giờ mà đi tìm thì tốn time quá
Hoàng DInh Thoan
Trả lời 14 năm trước
up phát
Nguyễn Anh Tuấn
Trả lời 14 năm trước
Ở Hà Nội có bác nhập trực tiếp về đó bác, giá xe Fortune là 33 triệu, các xe khác thì bác ấy sẽ hỏi giá rồi báo lại. Bác cứ liên hệ trực tiếp: 0983009699 Chúc bác hài lòng.
Nguyễn Hoàng Hưng
Trả lời 13 năm trước

Mình bán xe này tai Hải Phòng giá 38 triệu , giá Ngày 14/03/2011.