Honda wave 110S và Wave 110RS khác gì nhau? So sánh Wave 110S, Wave 110RS với Sirius, Taurus nên chọn xe nào?

Vespa
Trả lời 14 năm trước
Mình đã so sánh hộ bạn ở link này nhé [quote] [blue]http://www.vatgia.com/home/compare2.php?iCat=536&ck[]=374204&ck[]=374233[/blue] [/quote] 2 sản phẩm này không khác gì nhau cả chỉ khác mỗi vành nan và vành đúc thôi bạn ạ.
styles
Trả lời 14 năm trước
So sánh giữa WAVE 110 RS và Sirius [quote]http://www.vatgia.com/home/compare2.php?iCat=536&ck[]=374201&ck[]=14496 [/quote] ---->THEO THÔNG SỐ 2 EM TRÊN THÌ NÓ NGANG NGỮA NHAU, RỒI ĐÂY SẼ CÓ CUỘC CHIẾN VỀ TỐC ĐỘ.... NỮA CHO COI..... [;)] Ngoài ra các thông số kỹ thuật của động cơ wave 110rs (Đường kính, khoảng chạy Pistong, tỉ số nén, công suất) bằng Fu1 rồi. Nhưng ... đến Fu NEO 125 chạy còn chán thì thằng Wave 110 RS này liệu có ổn[;;)] , ko biết Honda có truyền vào thằng này sức mạnh của Fu1 ko? Nếu được như Fu1 em xin đăng ký mua ngay 1 em.... đúng giá [:-P]
huynh louis
Trả lời 14 năm trước
Về thông số kỹ thuật thì ko bàn đến nếu so sánh thì theo mình Tau.. có phần hơn yamaha máy rất ok về tốc độ và khả năng tăn tốc. Con honda thì cứ lì lì đi chán quá. Nhưng mà honda có cái là khi nào có sản phẩm mới thì luôn ép khách hàng. Tôi khuyên bạn nên chọn Taurus
Napoleon
Trả lời 14 năm trước
Wave 110S tuy không bốc nhưng rất tiết kiệm xăng, "Nhà nghèo" mua xe Honda chạy ok trên 60Km/l----------Em thề, em hứa, em bảo đảm.
nguyen duoc dung
Trả lời 14 năm trước
ko biet moi nguoi ntn.nhung neu dc phep chon lua toi se chon theo thu tu sau:sỉius>wave 110s>va taurus.sirius de pa thi an dut hai thang kia,boi vi:cong suat va momen soan cua no lon hon han hai thang kia,con wave 110s thi tiet kiem va em ai hon thang taurus roi
Hoàng Tuấn Bình
Trả lời 13 năm trước

Con Taururrus đi máy hôm thì tã. Đừng nên mua!

Lưu Văn Thông check gia.
Trả lời 13 năm trước

Mình thích con Si, mới qua Yamaha Town xem. RL và RC tem mới nhìn thích lắm. Tuần sau sẽ tậu một con đi đây, về chất lượng thì bạn nào đi rồi cho ý kiến thử xem. Có chắc là Honda bền hơn Yamaha ko, và bền hơn như thế nào?

Hoàng Tuấn Bình
Trả lời 13 năm trước

Tôi đã từng làm cho cả công ty Yamaha & HonDa. Bây giờ tôi đang làm cho Ducati Ý đang phát triển dòng xe phân khối lớn.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm quản lý chất lượng thì so sánh giữa Honda và Yamaha rất khập khễnh. HVN rất chú tâm đến việc quản lý chất lượng. Phương pháp quản lý cũng tốt, kiểm soát chặt chẽ. Xe lỗi là sẵn sàng hủy toàn bộ cái xe luôn.

Kiếm soát chất lượng của HVN trên từng công đoạn. Đầu vào, sản xuất,đầu ra...

Yamaha thì được cái dáng xe, tiếng nổ chắc hơn hẳn HVN. Hỏng vặt thì bi giờ không có.

Trước mình đi Ex ăn xăng cũng ngang tầm con Air bi giờ. Nhưng được cái phóng tít, nam tính.

Thời trang: YAM

Chất lượng: HVN

Trần Thu Hương
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn theo thứ tự ưu tiên của bạn nhé:

1. Giá cả

2. Thời trang

3. Độ bền

4. Chất lượng dịch vụ

Chúc bạn chọn được xe như ý

Hoàng Tuấn Bình
Trả lời 13 năm trước

Dịch vụ của Yam rất tốt.