Suzuki X-Bike có đặc điểm gì nổi bậc so với các dòng xe số khác?

Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Suzuki X-Bike125cc là dòng xe máy đầu tiên có hệ thống cân bằng động cơ_hệ thống duy nhất có ở Suzuki X-Bike125cc mà không có ở bất cứ dòng xe nào của Suzuki cũng như ở các đối thủ. Hệ thống cân bằng động cơ là một đột phá về công nghệ, nó giúp giảm tiếng ồn của máy một cách tối đa trong suốt quá trình vận hành.