Mua xe máy trả góp?

mình muốn mua xe máy suzuki trả góp ở Hà Nội,không biết có cửa hàng nào bán ko nhỉ ai biết mách cho mình nhé cảm ơn! mình muốn mua xe máy suzuki trả góp ở Hà Nội,không biết có cửa hàng nào bán ko nhỉ ai biết mách cho mình nhé cảm ơn!
Hoàng tử bé
Hoàng tử bé
Trả lời 11 năm trước
MUA TRẢ GÓP VỚI TECHCOMBANK Mong muốn có cuộc sống tiện nghi và thoải mái là nhu cầu tất yếu của mỗi cá nhân trong xã hội hiện đại ngày nay. Những mong muốn đó sẽ không còn khó khăn nữa mà sẽ dễ dàng được thực hiện hơn rất nhiều với sản phẩm tín dụng mới của Techcombank: “Cho vay tiêu dùng trả góp” và “Cho vay trả góp mua hàng hóa” Techcombank rất hân hạnh giới thiệu tới Quý khách sản phẩm tín dụng tín chấp – “Cho vay tiêu dùng trả góp” và “Cho vay trả góp mua hàng hóa” với nhiều ưu điểm hấp dẫn: - Không cần đặt cọc, không tài sản đảm bảo - Số tiền vay tối đa 200 triệu đồng, tối thiểu 2 triệu đồng - Thời hạn vay tối đa 36 tháng - Lãi suất cố định trên dư nợ giảm dần - Thủ tục nhanh gọn, giải quyết không quá 48 giờ Liên hệ với Đỗ Tuấn Cường Địa chỉ : 25 Láng Hạ Hà Nội Điện thoại : 0983831808
Lê Thị Mỹ Trà
Lê Thị Mỹ Trà
Trả lời 11 năm trước
Mình cũng đang định mua xe máy trả góp, mình thấy tốt nhất là qua ngân hàng nào mà mình hay giao dịch hỏi, so sánh lãi suất và thời hạn cho vay, cái nào có lợi và phù hợp với mình thì chọn, giờ các chương trình cho vay tín dụng cá nhân của các ngân hàng nhiều lắm! Chúc bạn chóng mua được xe!