Nhận xét Ford Laser 2002 giá 230 triệu đồng?

Tôi vừa bán Mazda 323 đời 1995, muốn chuyển sang Ford Laser 1.8 đời 2002 với giá 230 triệu đồng. Không biết nhiều về xe nên nhờ các bạn xem xe này có ổn không? Ưu và nhược điểm gì (Trần Minh Khôi). Nếu không mua được thì xin các bạn cho biết 250 triệu bây giờ nên mua xe nào? Xin cảm ơn rất nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào anh ! Theo tôi biết dòng Ford Laser này đi cũng ngon lắm, ít khi hư hỏng vặt và cũng ko tốn xăng như mọi người nói. Nếu xe mà bạn định mua còn ngon thì tôi nghĩ giá đó bạn nên mua ngay. Xe này chỉ có nhược điểm là hơi ồn 1 chút, bạn mua về làm thêm phần cách âm nữa là được, Giá 230 triệu cho Ford Laser 1.8 đời 2002 theo tôi biết là rẻ đó chứ giá thị trường bây giờ tôi nghĩ ko có giá này đâu. Nếu được anh nên mua ngay nhé. Ford Laser có hệ thống khung gầm giống xe Mazda 323 00-01 (vì Ford và Mazda chung 1 hãng). Nội thất cũng giống nhau, mà Mazda 323 00-01 thì tương đối bền và ngon.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, theo tôi với tình hình giá xe cũ trên thị trường VN hiện nay, tầm tiền 230 triệu đồng để mua một chiếc Ford Laser đời 2002 tôi e rằng xe không được tốt. Tuy nhiên nếu chất lượng tốt thì bạn không cần băng khoăn về giá cả. Riêng các dòng xe Ford thì nhược điểm là hao nhiên liệu, phụ tùng thay thế đắt hơn các hãng khác. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn.
biet roi
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên mua vì Ford Laser rất bền và ít hư vặt. Tuy nhiên bạn nên xem thử xe đó có bị ngập nước hay đã bị tai nạn không. Nếu tất cả yếu tố đó ok thì không thành vấn đề.
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Theo tôi, lựa chọn trên của anh Khôi là khá hoàn hảo. Là một kỹ thuật viên Ford, tôi thấy dòng xe này khá ổn định, ít hư vặt, ít tốn nhiên liệu, phụ tùng sữa chữa lại rẻ... Đồng thời, nó có nhược điểm là hệ thống cách âm kém, khung gầm không được êm ái, vững chắc như đặc tính của dòng xe Mỹ. Nhưng nhược điểm trên có thể khắc phục được bằng cách gia cố thêm hệ thống cách âm, cách nhiệt trong cabin xe. Vấn đề quan trọng là anh phải kiếm được chiếc xe còn tốt, nguyên bản, chưa bị tai nạn nặng về phần khung gầm...Tôi nghĩ, trước khi quyết định mua, anh nên đưa xe đến một Trạm bảo hành chính hãng hoặc nhờ một kỹ thuật viên chuyên nghiệp kiểm tra kỹ phần kỹ thuật.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Tôi có Ford Laser đời 2003 bán Nếu ban không chê thì xem xe của Tôi, Xe Ford Laser đời 2003, màu vàng cát còn orgin, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, xem xe tại Q1, HCMC (ngoài giờ hành chánh). Bán 12.000 USD. L/h: 0903314149.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Tôi tuy không phải là dân sành điệu về xe nhưng cũng biết chút ít vì tôi cũng đã từng đi tìm mua xe đã qua sử dụng. Nói về dòng xe Ford ai cũng hiểu mấy vấn đề sau: 1. Độ bền kém, đặc biệt chiếc xe Laser mà anh vừa nói trên tính đến nay là 09 năm, xe bị xuống cấp. 2. Tiêu hao nhiên liệu ( dòng xe Ford có tiếng là đốt nhiên liệu như uống nước, đặc biệt khi đã sử dụng đuợc từ 05 năm trở lên ). 3. Phụ tùng thay thế rất khó và đắt. 4. Bán mất giá và rất khó bán. Nói về ưu điểm thì tôi thấy có 02 ưu điểm nổi sau: 1. Giá thành hợp lý ( không đắt ) kể cả khi mua xe mới. 2. hệ thống xử lý tiếng ồn trong xe tốt. Cách đây 02 năm, tôi đã từng xem rất nhiều mẫu xe Ford như Escape, Everest....và tham khảo rất nhiều ý kiến cả người đã từng dùng rồi tôi quyết định chuyển sang mua Mazda 6. Với số tiền như của bạn thì bạn có thể chuyển sang Honda ( đời 95 - 98 ) có ưu điểm là rất bền , tiêu hao nhiên liệu ít và nhìn cũng không đến nỗi nào. hoặc cố lên một chút bạn có thể mua Daewoo Lacetti hoặc Mitsu. Chúc bạn có quyết định đúng đắn nhất.
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Bạn cho biết rõ Ford 1.8 là Ghia hay Deluxe để biết rõ hơn chi tiết. Giá theo tôi 230 triệu là mua được (tất nhiên phải xem chi tiết). Dòng xe này máy giống. Mazda 323 đời 1998-2001 của VMC. Nói chung máy chạy ổn định, nội thất đẹp, chỉ hơi ồn đó là nhược điểm chung của xe liên doanh. Với 250 triệu bạn có thể có một số lựa chọn: Toyota 1.6 1998-2001; Lacetti 2003-2005, Mitsu lancer 2001-2003. Nếu 7 chỗ có thể là Jolie 2001-2002.
phuong trinh
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Laser 1.6 hơn! Theo ý kiến chủ quan của tôi thì bạn nên chọ mua một chiếc Ford Laser 1.6 Delux hơn bạn ạ. Tôi đã từng chạy một chiếc xe như thế và thấy khá tốt. Tôi thấy Laser 1.6 Delux vỏ cũng khá tốt, đi tốn ít săng, tiện nghi cũng được ( ổ CD 6 đĩa ), có hệ thống guơng gập tự động ... tôi cũng thấy nhiều người khen là Laser 1.6 Delux chạy hay hơn Laser 1.8. Nói tóm tại nếu là tôi chọn tôi sẽ chọn Laser 1.6 Delux, tuy nhiên khi mua xe bạn phải xem xét kỹ. Chúc bạn mua đuợc chiếc xe ưng ý
biert rui
Trả lời 14 năm trước
Tôi có Ford Laser Ghia đời 2007 bán Nếu bạn không chê thì xem xe của tôi. Xe Ford Laser Ghia 1.8 Limited Edition đời 2007, màu đen còn orgin, bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, xem xe tại Q7, HCMC (ngoài giờ hành chánh). Bán 16.000 USD. L/h: 0983323861. (Mrs Phượng)