Xe getz 1.1L đi có tốt không các bác?

styles
Trả lời 15 năm trước
Theo em nếu bác có ý định mua Hyundai Getz thì nên lấy loại 1.1MT vì nó vừa hợp túi tiền và chạy cũng rất ngon, hôm trước em đi Vũng tầu em chạy nó thử rồi tốc độ ổn định và tửu lượng của em này cũng vừa phải. Nếu bác có 200 triệu rồi thì em nghĩ Ok thôi tại bác sẽ vay được ngân hàng 60% tương đương gần 200 triệu rồi. Bác chỉ phải trả trước khoảng 130 triệu + 10% trước bạ và các chi phí lặt vặt nữa thì trong tầm 200 của bác là ổn. Chúc bác sớm mua được xe như ý nhé. Tham khảo thêm về đánh giá xe Ge 1.1 tại link này bạn nhé [blue]http://vatgia.com/hoidap/3892/92052/danh-gia-ve-hyundai-getz-1-1.html[/blue]
Thái
Trả lời 15 năm trước
Em đi GETz 1.1l được 7000km em kết luận: +Lượng nhiên liệu nhà SX công bố là hợp lý, e chạy hỗn hợp khoảng 6,5l. đường đẹp chỉ cỡ 6l... +nhược điểm e làm e khó chịu nhất: gạt nước không có chế độ gạt từng cái một... đợt tết trời hay mưa nhỏ, đi rất khó chịu... + cái bánh dự phòng hình như nhỏ hơn hẳn mấy cái bình thường + gầm máy không có tấm che, hôm bị lầy trên đường mòn HCM, bẩn hết máy móc -> đến khổ !!! + còi hơi bị nhỏ -> phải lắp thêm còi nếu không thằng nào củng tường mình đi xe máy không chịu tránh đường !! + động cơ 4 xi lanh EFI với 3 xupáp trên mỗi xi lanh, vận hành khá tốt, máy bốc hơn người ta nghĩ !!! Nhìn chung thì em hài lòng về em này, đại loại là ổn, không ồn như người ta nghĩ về xe nhỏ.., số, ly hợp, đều nhẹ nhàng,... những thứ cần thiết đều có, cao cấp thì tất nhiên là không...